TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Remedy luôn tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Địa chỉ

Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ

info@remedy.com.vn
0832 400 600

Giờ mở cửa

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
8:00 — 20:00

Follow us

Triệu chứng

/
Triệu chứng
CÁC TRIỆU CHỨNG ĐIỂN HÌNH

TRIỆU CHỨNG CẦN LƯU Ý

Những triệu chứng dễ nhận biết nhưng nếu bị xem thường có thể sẽ dẫn đến nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn phía sau chuyển nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng lên sức khoẻ và làm cho việc điều trị phức tạp và khó khăn hơn.

Đau cổ vai gáy

Đau cổ vai gáy là tình trạng phổ biến bạn có thể gặp và gây cho bạn sự khó chịu, cơ cứng, giới hạn khả năng di chuyển và gây đau đầu.

Đau thần kinh toạ

Đau thần kinh tọa là một hiện tượng đau bắt nguồn từ vùng thắt lưng và di chuyển xuống chân, theo đường đi của dây thần kinh tọa.

Đau thần kinh liên sườn

Đau thần kinh liên sườn là một loại đau có thể gây ra cơn đau nhói, bỏng rát hoặc đau nhức lan từ lưng trên đến ngực hoặc bụng của bạn.

Đau lưng sau sinh

Đau lưng sau sinh có thể ảnh hưởng đến khả năng chăm sóc em bé, tận hưởng các hoạt động hàng ngày và giấc ngủ ngon của bạn.

Tê bì chân tay

Cảm giác tê hoặc ngứa ran ở tay hoặc chân có thể là tạm thời hoặc mãn tính, nhẹ hoặc nặng và ảnh hưởng đến một hoặc cả hai bên người của bạn.

Cứng khớp sau bó bột

Cứng khớp là một trong những biến chứng phổ biến và khó chịu nhất khi bó bột. Nó có thể cản trở các hoạt động hàng ngày của bạn.

Đau ngón chân cái

Đau ngón chân cái là tình trạng đau đớn hoặc không thoải mái tại ngón chân cái, làm hạn chế khả năng di chuyển và gây khó chịu.

Biến dạng khớp

Biến dạng khớp có thể bao gồm thay đổi hình dáng của khớp, mất dần mô sụn bao phủ xương, sưng to khớp và thậm chí là sự biến đổi về cấu trúc xương.

Đau xương cụt

Đau xương cụt là cơn đau dai dẳng ở phần dưới cột sống, thường do chấn thương hoặc viêm nhiễm xảy ra trong hoặc xung quanh khu vực xương cụt.

Căng cơ bắp chân

Căng cơ hay chuột rút bắp chân là tình trạng cơ bắp ở chân trở nên căng thẳng và co rút lại một cách đột ngột, gây đau đớn.

Đau khuỷu tay

Đau khuỷu tay có thể xuất phát từ nhiều nguồn gốc khác nhau, nhưng điều quan trọng là nắm vững thông tin về nó để có thể tìm kiếm giải pháp phù hợp.

Sưng khớp

Sưng khớp có thể xuất phát từ những vấn đề trong khớp hoặc xung quanh khớp và thường là triệu chứng của một loạt các tình trạng khớp và bệnh lý.

Đau bàn chân

Đau bàn chân có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm chấn thương, viêm nhiễm, căng thẳng cơ bắp, hoạt động thể thao quá mức, hoặc vấn đề về cơ xương.

Căng cơ lưng dưới

Căng cơ lưng dưới là tình trạng mà các cơ bắp trong khu vực lưng dưới, thường là từ dải bắp đùi đến hông và dọc theo cột sống lưng, trở nên căng cứng và mất tính linh hoạt.

Đau khớp háng

Đau khớp háng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, chấn thương, hoặc sự tổn thương dây chằng và mô mềm xung quanh khu vực này.

Cứng khớp gối

Cứng khớp gối là trạng thái trong đó khớp gối mất đi sự linh hoạt bình thường và trở nên cứng, không thể uốn cong hoặc duỗi thẳng một cách đầy đủ.

Đau cổ tay

Đau cổ tay là tình trạng trong đó người bệnh trải qua cảm giác đau, khó chịu hoặc cảm giác căng thẳng ở khu vực cổ tay, bao gồm cả khớp, xương và các cấu trúc xung quanh.

Đau vai

Đau vai có thể xuất hiện ở một hoặc cả hai bên vai và thường được mô tả là một cảm giác đau, nhức hay tê liệt hoặc khó khăn trong việc di chuyển và sử dụng vai.

Đau gót chân

Đau gót chân có thể bộc lộ dưới nhiều hình thức, thường là cảm giác đau nhức hoặc sưng tại vùng gót. Đứng hoặc di chuyển thường làm tình trạng này nghiêm trọng hơn.

Co thắt cơ cổ

Cùng Remedy tìm hiểu về một vấn đề thường gặp đối với cơ cổ, đó là "co thắt cơ cổ" hoặc còn được gọi là "chuột rút cổ."

Đau đầu gối

Đau đầu gối là một triệu chứng khá phổ biến và có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. nếu không được chăm sóc và điều trị kịp thời, nó có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng.

Đau thắt lưng

Đau thắt lưng có thể biểu hiện dưới nhiều hình thức, bao gồm đau nhức, đau nhói, hoặc đau cắt. Tình trạng này có thể kéo dài trong một thời gian ngắn hoặc trở nên mãn tính.
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn sớm nhất

Liên hệ ngay hôm nay để Remedy giúp bạn định hướng kịp thời giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải.

info@remedy.vn

Tiếp nhận email 24/7

0832 400 600

Khi cần hỗ trợ ngay

    * Đặt từ khoá trong ngoặc kép (vi dụ: “đột quỵ”) để tìm chính xác cả cụm từ