TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Remedy luôn tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Địa chỉ

Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ

info@remedy.com.vn
0832 400 600

Giờ mở cửa

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
8:00 — 20:00

Follow us

Tập với 6 máy phục hồi chức năng

/
/
Tập với 6 máy phục hồi chức năng

Sử dụng dàn máy phục hồi chức năng Compass duy nhất ở Nhật Bản được sản xuất theo chứng nhận của CHLB Đức. Không chỉ những người bị liệt nửa người hoặc đau hay biến dạng khớp mà cả những người không thể đi lại hoặc đứng lên và đang sử dụng xe lăn cũng có thể thực hiện các bài tập an toàn. Phương pháp phục hồi chức năng bằng máy tập chuyên dụng nhằm mục đích kích hoạt lại các dây thần kinh và cơ đã không còn được sử dụng do lão hóa, bệnh tật hoặc chấn thương.

Tập với 6 máy phục hồi chức năng 3

1. Sản phẩm chuyên dụng cho phục hồi chức năng

Dòng máy phục hồi chức năng Compass là sản phẩm của Sakai Medical, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phục hồi chức năng và liệu pháp tập thể dục với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Dòng sản phẩm này bao gồm sáu máy nhắm vào các nhóm cơ và bộ phận cơ thể khác nhau:

 • Máy ép ngực: Máy này giúp bạn tăng cường sức mạnh cho ngực, vai và cánh tay. Bằng cách sử dụng máy này, bạn có thể cải thiện tư thế của mình và ngăn ngừa chấn thương phần trên cơ thể.

 • Máy co duỗi khớp gối: Máy này giúp bạn hoạt động trên cơ tứ đầu, các cơ ở phía trước đùi. Bằng cách sử dụng máy này, bạn có thể cải thiện độ ổn định của đầu gối và ngăn ngừa đau đầu gối và viêm khớp..

 • Máy tập khớp vai: Máy này giúp bạn rèn luyện lưng, bắp tay và cẳng tay. Bằng cách sử dụng máy này, bạn có thể tăng cường sự ổn định của cột sống và ngăn ngừa đau lưng và cứng khớp.

 • Máy ép chân ngang: Máy này giúp bạn tác động lên chân, cơ mông và lưng dưới. Bằng cách sử dụng máy này, bạn có thể tăng khả năng di chuyển và giữ thăng bằng, đồng thời ngăn ngừa té ngã và gãy xương.

 • Máy gập thân: Máy này giúp bạn làm săn chắc cơ bụng và cơ trung tâm. Bằng cách sử dụng  máy này, bạn có thể cải thiện quá trình tiêu hóa và trao đổi chất, đồng thời ngăn ngừa béo bụng và tiểu đường.

 • Máy mở rộng hớp hông: Máy này giúp bạn tác động lên hông, đùi và cơ mông. Bằng cách sử dụng máy này, bạn có thể cải thiện khả năng vận động của hông và ngăn ngừa đau hông và rối loạn chức năng.

2. Ưu điểm của hệ thống máy phục hồi chức năng Compass

 • Kích thước nhỏ gọn: phù hợp với mọi không gian mà không chiếm nhiều diện tích.
 • Thiết kế tròn trịa: vẻ ngoài mượt mà và thanh lịch, hòa hợp với mọi môi trường.
 • Vận hành đơn giản: Mỗi máy chỉ có một loại bài tập nên rất dễ sử dụng và dễ hiểu.
 • Hệ thống cân không sốc: hệ thống cân không tạo ra bất kỳ chấn động hay tiếng ồn nào khi thay đổi mức kháng cự.
 • Vỏ bọc toàn bộ trọng lượng: nắp bảo vệ khối cân khỏi bụi và hư hỏng.

Bên cạnh đó, sự tinh tế trong thiết kế tạo nên khác biệt nổi trội giữa Compass và các máy tập gym thông thường là:

 • Quỹ đạo ổn định giúp bạn dễ dàng thực hiện các động tác lặp đi lặp lại, phù hợp để học lại các động tác bình thường và co cơ.
 • Kích thích nghe nhìn thông qua chuyển động của đĩa tạ và âm thanh phù hợp để thu được các chuyển động nhịp nhàng.
 • Có thể cung cấp bài tập mà không bị ảnh hưởng bởi sự khác biệt về thể chất/cân nặng hoặc hạn chế về chức năng tập luyện giữa người dùng và người hướng dẫn.
 • Khả năng tái tạo tư thế và tải trọng cao và ít bị ảnh hưởng do sự khác biệt về kỹ năng của người hướng dẫn.

Hệ thống máy Compass được thiết kế tối ưu cho các bài tập phục hồi tích cực – một phương pháp đã chứng minh hiệu quả đối với người cao tuổi bị suy giảm chức năng vận động. Nhờ kích thước phù hợp với người châu Á, khả năng điều chỉnh vị trí và góc độ của các chi tiết tiếp xúc cũng như độ cao ghế độ cao ghế ngồi dễ dàng cũng như thuận tiện cho hướng dẫn và hỗ trợ cho người cao tuổi, 

Compass mang lại tính tiện dụng và an toàn cao. Dòng sản phẩm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm liệu pháp hiệu quả và an toàn cho quá trình phục hồi chức năng của mình. Nếu bạn muốn dùng thử dòng sản phẩm Compass, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi mong sớm được gặp bạn tại phòng khám của chúng tôi!

máy phục hồi chức năng

Các phương pháp khác

* Đặt từ khoá trong ngoặc kép (vi dụ: “đột quỵ”) để tìm chính xác cả cụm từ