TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Remedy luôn tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Địa chỉ

Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ

info@remedy.com.vn
0832 400 600

Giờ mở cửa

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
8:00 — 20:00

Follow us

Phương pháp

/
Phương pháp
ĐIỀU TRỊ AN TOÀN - HIỆU QUẢ

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VƯỢT TRỘI

Tại Remedy, liệu trình được các bác sỹ tối ưu hoá cho từng cá nhân và các kỹ thuật viên thực hiện hàng loạt các kỹ thuật vật lý trị liệu tiên tiến trên hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại để mang lại kết quả tối đa cho khách hàng.

Phương pháp 36
Siêu âm đa tần số
Siêu âm là kỹ thuật vật lý trị liệu sử dụng sóng âm thanh tần số cao để điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như đau, viêm, co thắt cơ hoặc chữa lành mô. Siêu âm cũng có thể cải thiện lưu thông máu, độ đàn hồi của mô và tổng hợp collagen. Kỹ thuật siêu âm có thể được áp dụng cho các bộ phận khác nhau của cơ thể, chẳng hạn như lưng, cổ, vai, đầu gối hoặc mắt cá chân.
Phương pháp 38
Từ trường
Phương pháp từ trường trị liệu có nguồn gốc từ thời Ai Cập cổ đại khi con người dùng nam châm để chữa bệnh. Theo giải thích của các nhà khoa học, trái đất và cơ thể con người luôn có sẵn từ trường và dòng điện. Nếu dùng từ trường bên ngoài tác động vào từ trường bên trong cơ thể có thể tạo những thay đổi không ngờ, từ đó đem đến những hiệu quả cao trong điều trị.
Phương pháp 40
Laser công suất thấp
Liệu pháp laser công suất thấp là việc sử dụng ánh sáng trong hệ thống sinh học để thúc đẩy sự tái tạo mô, giảm viêm và giảm đau. Khác với các quy trình laser y tế khác, laser công suất thấp không liên quan đến cơ chế đốt cháy hoặc tạo nhiệt (nên thường được gọi là laser lạnh); thay vào đó, nó dựa trên hiệu ứng quang sinh học thông qua sự hấp thụ ánh sáng và gây ra các thay đổi sinh hóa trong cơ thể.
Phương pháp 42
Ép nén áp lực hơi
Máy ép nén áp lực hơi là một công cụ độc đáo và mạnh mẽ trong lĩnh vực trị liệu vật lý, mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho sức khỏe của con người. Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, máy ép nén áp lực hơi đã trở thành một trong những cách hiệu quả để giảm đau, cải thiện tuần hoàn máu, và hỗ trợ trong quá trình phục hồi sau chấn thương hoặc phẫu thuật.
Phương pháp 44
Điện xung
Dòng điện xung trong vật lý trị liệu là dòng điện có tần số thấp và trung bình, tồn tại trong  thời gian ngắn, nhiều xung điện liên tiếp  tạo thành dòng điện xung. Dòng điện xung có tác dụng giảm đau, kích thích thần kinh, co cơ, điện phân và điện di thuốc. 
Phương pháp 46
Kéo giãn kỹ thuật số
Kéo giãn cột sống là kỹ thuật vật lý trị liệu sử dụng lực cơ học để kéo căng và vận động cột sống. Kéo giãn cột sống có thể giúp giảm đau, giảm áp lực, cải thiện sự liên kết và tăng khả năng vận động.
Phương pháp 48
Sóng xung kích
Sóng xung kích là kỹ thuật vật lý trị liệu sử dụng cơ học tạo ra bởi luồng khí nén xung lực cao tác động vào các điểm đau khu trú để điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như đau mãn tính, bệnh gân, vôi hóa hoặc chữa lành vết thương. Sóng xung kích cũng có thể kích thích tái tạo mô, hình thành mạch và phát triển thần kinh.
Phương pháp 50
Từ trường siêu dẫn
Từ trường siêu dẫn sử dụng các trường điện từ cao năng để xâm nhập vào tế bào, mô, cơ quan và xương, nhằm kích hoạt lại chức năng điện hóa của tế bào và màng tế bào. Từ trường siêu dẫn tạo ra một trường từ có độ mạnh lên tới 3 Tesla, khoảng 600 lần mạnh hơn so với trường từ của một nam châm thông thường, nhằm thúc đẩy quá trình làm lành của dây thần kinh, cơ bắp và mạch máu.
Phương pháp 52
Laser công suất cao
Điều trị laser công suất cao sử dụng chùm tia ánh sáng đơn sắc chiếu vào mô cơ thể, gây ra các hiệu ứng sinh học, qua đó kích thích giải phóng các yếu tố có lợi trong điều trị các bệnh lý về xương khớp, đĩa đệm, thần kinh tọa hoặc hỗ trợ bệnh nhân phục hồi sau đột quỵ.
Phương pháp 54
Hồng ngoại
Bức xạ hồng ngoại là kỹ thuật vật lý trị liệu sử dụng ánh sáng hồng ngoại để điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như đau, viêm, chữa lành vết thương hoặc các tình trạng về da. Bức xạ hồng ngoại cũng có thể cải thiện lưu thông máu, oxy hóa mô và chuyển hóa tế bào.
Phương pháp 56
Sóng ngắn
Sóng ngắn, còn gọi là sóng radio hay điện trường cao tần là phương pháp hiệu quả có tác dụng giảm đau, chống viêm, giãn mạch, giãn cơ bắp…
Phương pháp 58
Điện phân dẫn thuốc
Điện phân dẫn thuốc là một loại vật lý trị liệu sử dụng dòng điện để đưa thuốc qua da. Điện phân dẫn thuốc có thể giúp điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như viêm, đau, sưng hoặc đổ mồ hôi quá nhiều.
từ rung nhiệt
Rung nhiệt
Trị liệu kết hợp tác dụng nhiệt cùng với xung động trong suốt quá trình điều trị. Các chế độ rung theo nhịp điệu khác nhau tạo sự thoải mái và nâng cao hiệu quả trị liệu.
Phương pháp 61
Xoa bóp trị liệu
Xoa bóp trị liệu là kỹ thuật sử dụng áp lực và thao tác bằng tay để điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau, chẳng hạn như đau, cứng khớp, chấn thương hoặc căng thẳng. Xoa bóp trị liệu cũng có thể cải thiện lưu thông máu, dẫn lưu bạch huyết và thư giãn cơ bắp.
Phương pháp 63
Tập với dụng cụ
Sử dụng các dụng cụ và thiết bị để thực hiện các mẫu vận động, các tư thế hoặc các hoạt động thể lực của cơ thể một cách có hệ thống. Đây là phương pháp điều trị quan trọng trong phục hồi chức năng, bao gồm tập thụ động, bán chủ động, chủ động và chủ động với lực kháng.
Phương pháp 65
Tập tương tác thực tế ảo
Phục hồi chức năng tay, bàn tay cho bệnh nhân sau tổn thương thần kinh, cơ xương khớp… được coi là một thách thức lớn với nhiều bệnh nhân. Hệ thống máy tập thực tế ảo tập hợp các bài tập bằng trò chơi giúp mạnh cơ chi trên, cải thiện khả năng nhận thức của người cao tuổi và bệnh nhân phục hồi chức năng.
Phương pháp 67
Tập với 6 máy chức năng
Sử dụng dàn máy tập phục hồi chức năng. Không chỉ những người bị liệt nửa người hoặc đau hay biến dạng khớp mà cả những người không thể đi lại hoặc đứng lên và đang sử dụng xe lăn cũng có thể thực hiện các bài tập an toàn.
Phương pháp 69
Tập với máy đi bộ
Máy đi bộ được phát triển chuyên cho phục hồi chức năng giúp người gặp các bệnh về chỉnh hình và thần kinh khác nhau luyện tập động tác đi bộ ổn định.
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn sớm nhất

Liên hệ ngay hôm nay để Remedy giúp bạn định hướng kịp thời giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải.

info@remedy.vn

Tiếp nhận email 24/7

0832 400 600

Khi cần hỗ trợ ngay

    * Đặt từ khoá trong ngoặc kép (vi dụ: “đột quỵ”) để tìm chính xác cả cụm từ