TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Remedy luôn tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Địa chỉ

Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ

info@remedy.com.vn
0832 400 600

Giờ mở cửa

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
8:00 — 20:00

Follow us

GÓI ĐIỀU TRỊ

Gói trị liệu không giới hạn

Với các trường hợp bệnh lý nặng, phức tạp, quá trình điều trị phục hồi chức năng thường kéo dài và kết hợp nhiều loại kỹ thuật trị liệu khác nhau. Điều quan trọng là liệu trình điều trị không cố định mà được thay đổi theo quá trình phục hồi để đạt được hiệu quả tối ưu ở từng giai đoạn. Với mục tiêu đem lại điều kiện tốt nhất cho khách hàng, quyết tâm điều trị để mang lại kết quả phục hồi cao nhất, hạn chế tối đa di chứng, Remedy đưa ra gói trị liệu không giới hạn kỹ thuật. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất với chi phí trọn gói ở mức rất hợp lý, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm điều trị thời gian dài mà không phải để tâm đến chi phí phát sinh.

Nhờ vào thế mạnh có được đội ngũ chuyên gia đầu ngành và hệ thống thiết bị hiện đại tốt nhất thế giới, chúng tôi có thể triển khai những liệu trình mang lại hiệu quả nổi bật mà nhiều cơ sở khác không đủ điều kiện thực hiện. Khách hàng sử dụng gói trị liệu không giới hạn sẽ được điều trị theo phác đồ lựa chọn những kỹ thuật phù hợp nhất từ tất cả 15 kỹ thuật vật lý trị liệu, đi kèm với các bài tập trên máy thực tế ảo, máy tập thụ động, cùng hệ thống máy tập chuyên dụng và máy đi bộ nâng giảm trọng lực. Tần suất điều trị cũng sẽ được điều chỉnh thích hợp với tình trạng bệnh và phác đồ.

Gói trị liệu không giới hạn 3
Remedy -
Chấm dứt cơ đau
Chữa mau hồi phục
LỢI ÍCH THIẾT THỰC

03 lợi ích

01
Điều kiện tối ưu
Kết hợp tất cả những kỹ thuật trị liệu hiện có bao gồm cả vật lý trị liệu và vận động trị liệu để mang lại điều kiện điều trị tốt nhất.
02
Chi phí cố định
Cho phép điều chỉnh liệu trình để tối ưu hoá hiệu quả điều trị theo mức độ tiến triển hồi phục mà không phát sinh thêm chi phí.
03
Ưu đãi tối đa
Áp dụng giảm giá đặc biệt so với tổng đơn giá của từng kỹ thuật, mức giá cố định 1.000.000 đồng cho một buổi trị liệu.
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn sớm nhất

Liên hệ ngay hôm nay để Remedy giúp bạn định hướng kịp thời giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải.

info@remedy.vn

Tiếp nhận email 24/7

0832 400 600

Khi cần hỗ trợ ngay

    * Đặt từ khoá trong ngoặc kép (vi dụ: “đột quỵ”) để tìm chính xác cả cụm từ