TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Remedy luôn tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Địa chỉ

Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ

info@remedy.com.vn
0832 400 600

Giờ mở cửa

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
8:00 — 20:00

Follow us

GÓI ĐIỀU TRỊ

Gói tổn thương thần kinh

Các bệnh nhân tổn thương não hay tổn thương tuỷ sống sau đột quị hoặc tai nạn thường gặp tổn thương nặng và phức tạp bao gồm các khiếm khuyết về vận động, các rối loạn giác quan kèm theo rất nhiều các thương tật thứ phát như teo cơ, cứng khớp… trong đó nổi lên vấn đề liệt nửa người trái hoặc phải với bệnh nhân đột quị và liệt nửa thân dưới hoặc toàn thân với bệnh nhân tổn thương tuỷ sống.

Phục hồi tổn thương thần kinh là hiện thực vì não có thể sử dụng tính linh hoạt thần kinh. Sự dẻo dai thần kinh là khả năng hệ thần kinh trung ương tự tổ chức lại dựa trên các hành vi của bạn. Thường xuyên thực hành các động tác bị ảnh hưởng bởi tổn thương sẽ giúp thúc đẩy quá trình tua lại các chức năng đó đến các vùng não khỏe mạnh, không bị tổn thương.

Remedy thực hiện điều trị phục hồi chức năng cho những bệnh nhân đã vào giai đoạn phục hồi và giai đoạn mạn tính để khôi phục lại các chức năng đã bị mất, giúp họ tham gia vào những sinh hoạt hằng ngày và có cuộc sống khoẻ mạnh, hạnh phúc hơn.

Có rất nhiều dạng bài tập ví dụ như các bài tập theo tầm vận động, tập thay đổi vị thế, tập kiểm soát thăng bằng, tập di chuyển… Việc xác định bài tập như thế nào sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào kết quả đánh giá tình trạng khuyết tật của người bệnh tại thời điểm đó. Các bài tập này được phối hợp cùng với các kỹ thuật vật lý trị liệu để tăng tuần hoàn máu, kích thích thần kinh, thúc đẩy giao tiếp của cơ với não bộ.

Gói tổn thương thần kinh 3
Remedy -
Chấm dứt cơ đau
Chữa mau hồi phục
LỢI ÍCH THIẾT THỰC

03 lợi ích

Chương trình phục hồi chức năng cho người bệnh tổn thương thần kinh đem lại những lợi ích nổi bật sau.

01
Thiết bị đồng bộ
Hệ thống các máy tập vận động tại Remedy cho phép thực hiện hàng loạt các bài tập chuyên biệt cho từng bệnh nhân dưới sự hỗ trợ của các kỹ thuật vật lý trị liệu hiện đại.
02
Theo dõi sát sao
Do tính phức tạp của điều trị, đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên của Remedy luôn theo dõi sát sao chuyển biến của bệnh nhân và có điều chỉnh thích hợp
03
Chăm sóc toàn diện
Chăm sóc toàn diện về thể chất và tinh thần, quan tâm điều trị cả những triệu chứng đau và nguy cơ trầm cảm.
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn sớm nhất

Liên hệ ngay hôm nay để Remedy giúp bạn định hướng kịp thời giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải.

info@remedy.vn

Tiếp nhận email 24/7

0832 400 600

Khi cần hỗ trợ ngay

    * Đặt từ khoá trong ngoặc kép (vi dụ: “đột quỵ”) để tìm chính xác cả cụm từ