TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Remedy luôn tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Địa chỉ

Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ

info@remedy.com.vn
0832 400 600

Giờ mở cửa

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
8:00 — 20:00

Follow us

GÓI ĐIỀU TRỊ

Gói phục hồi cơ bản

Với các trường hợp bệnh lý cơ xương khớp ở mức độ nhẹ, Remedy sử dụng những kỹ thuật vật lý trị liệu cơ bản để đưa ra các liệu trình có chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả điều trị, giúp cho bệnh nhân phục hồi nhanh và bền vững.

điện xung
tập thụ động
LỢI ÍCH THIẾT THỰC

03 lợi ích

Tình trạng đau mỏi kéo dài, lặp đi lặp lại có thể không phải do một bệnh lý cụ thể nhưng gây khó chịu trong sinh hoạt, thậm chí ảnh hưởng xấu lên sức khoẻ.

01
Chi phí thấp
Các kỹ thuật cơ bản của vật lý trị liệu có chi phí chỉ từ 80.000 đến 150.000 đồng cho một buổi điều trị. Tổng chi phí của một buổi điều trị vào khoảng 300.000 đến 500.000 đồng.
02
Hiệu quả đảm bảo
Là các kỹ thuật phổ biến được sử dụng rộng rãi trong vật lý trị liệu, các kỹ thuật này đều mang lại hiệu quả nổi bật cho các trường hợp bệnh không quá phức tạp.
03
Điều trị dứt điểm
Việc phát hiện sớm và điều trị khi bệnh còn nhẹ và các triệu chứng chưa nghiêm trọng sẽ giúp điều trị dứt điểm và phòng ngừa tái phát hiệu quả.
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn sớm nhất

Liên hệ ngay hôm nay để Remedy giúp bạn định hướng kịp thời giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải.

info@remedy.vn

Tiếp nhận email 24/7

0832 400 600

Khi cần hỗ trợ ngay

    * Đặt từ khoá trong ngoặc kép (vi dụ: “đột quỵ”) để tìm chính xác cả cụm từ