TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Remedy luôn tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Địa chỉ

Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ

info@remedy.com.vn
0832 400 600

Giờ mở cửa

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
8:00 — 20:00

Follow us

Về chúng tôi

/
/
Về chúng tôi
VỀ CHÚNG TÔI

Tổ hợp phục hồi chức năng Remedy

Trong bối cảnh các bệnh lý về cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình, di chứng thần kinh ngày càng gia tăng, phòng khám Remedy ra đời trở thành điểm tựa tin cậy cho cả cộng đồng.

Đặc biệt, tại Remedy, những bệnh nhân sau phẫu thuật xương khớp hay chịu di chứng nặng nề sau tai biến mạch máu não có thể tìm lại khả năng vận động, giảm bớt đau đớn, rút ngắn thời gian điều trị, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Phương pháp tiếp cận của Remedy là dựa trên tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân để đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp, giúp khách hàng tìm lại sức khỏe, sự tự tin trong cuộc sống.

Điểm khác biệt của Remedy là đưa triết lý dịch vụ Omotenashi của người Nhật vào mọi quy trình vận hành. Omotenashi trong tiếng Nhật là sự tận tâm, mở rộng ra là một tinh thần nghĩ cho người khác. Ở Remedy, từ bác sỹ, điều dưỡng đến các kỹ thuật viên, nhân viên y tế đều ý thức về vị trí quan trọng hàng đầu của bệnh nhân. Chúng tôi luôn chu đáo,

ân cần lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt nhằm mang đến niềm vui, sự thoải mái, tin cậy cho họ.

Với đội ngũ nhân sự bao gồm các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành, các điều dưỡng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, Remedy hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam.

Remedy cam kết mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Về chúng tôi 59

Tsuyuri Satoki

Nhà sáng lập Remedy

Về chúng tôi 61

Tự hào đi đầu trong lĩnh vực phục hồi chức năng - Mục tiêu năm 2025

Về chúng tôi 63
1000 +
Bệnh nhân mỗi năm
Về chúng tôi 65
1 +
Nhân viên y tế
Về chúng tôi 67
1 +
Cơ sở trên toàn quốc

Cơ sở vật chất

* Đặt từ khoá trong ngoặc kép (vi dụ: “đột quỵ”) để tìm chính xác cả cụm từ