TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Remedy luôn tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Địa chỉ

Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ

info@remedy.com.vn
0832 400 600

Giờ mở cửa

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
8:00 — 20:00

Follow us

bác Nguyễn Thị Hằng Phi: alzheimer

/
/
bác Nguyễn Thị Hằng Phi: alzheimer
bác Nguyễn Thị Hằng Phi: alzheimer 3
QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ
  • Thường xuyên quên đồ vật, tên người.
  • Đi lạc, chậm chạp, ngủ không ngon, tê bì chân tay và sức khoẻ suy giảm nhanh chóng.
  • Cải thiện trí nhớ, vui vẻ hoạt bát, ăn uống tốt hơn, chủ động trong sinh hoạt cá nhân sau 3 tháng luyện tập.

Bác Phi mắc bệnh alzheimer thể nhẹ. Bác thường xuyên quên đồ vật, tên người và đã có mấy lần đi lạc khiến gia đình lo lắng. Những năm gần đây bác vận động chậm chạp, ngủ không ngon, tê bì chân tay và sức khoẻ suy giảm. Vì vậy, bác chỉ còn loanh quanh ở nhà chứ ít khi ra ngoài.

Biết đến Remedy, con gái đã đưa bác đến luyện tập. Những bài tập trên máy chuyên dụng tại Remedy dành riêng cho người cao tuổi không chỉ nhằm mục đích tăng cường vận động và hô hấp mà còn tác động kích hoạt hệ thần kinh, giúp bác cải thiện các triệu chứng của bệnh alzheimer. Tiếp xúc nhiều với các kỹ thuật viên trong môi trường mới, bác đã giao tiếp vui vẻ và cởi mở. Bác trở nên hoạt bát hơn hẳn thời gian trước. Những vấn đề về xương khớp cũng đã được điều trị ổn định.

Cái mà gia đình tôi nhìn thấy rõ nhất là tinh thần. Đầu tiên, về tinh thần, trước đây bảo bà đi thì bà rất ngại đi. Thế nhưng bây giờ thì không chịu ở nhà. Chỉ thích hàng ngày được đi đến đây thôi.

Một mục tiêu bác đặt ra khi bắt đầu luyện tập là tự đi xe buýt tới phòng khám mà không cần người đi cùng hỗ trợ. Và mục tiêu này bác đã đạt được sau 3 tháng luyện tập tích cực.

TÌM HIỂU GÓI ĐIỀU TRỊ

Gói chăm sóc toàn diện

* Đặt từ khoá trong ngoặc kép (vi dụ: “đột quỵ”) để tìm chính xác cả cụm từ