TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Remedy luôn tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Địa chỉ

Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ

info@remedy.com.vn
0832 400 600

Giờ mở cửa

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
8:00 — 20:00

Follow us

anh Nguyễn Ngọc Chí: thoái hoá cột sống

/
/
anh Nguyễn Ngọc Chí: thoái hoá cột sống
anh Nguyễn Ngọc Chí: thoái hoá cột sống 3
QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ
  • Kỹ sư IT thường xuyên ngồi văn phòng, công việc áp lực cao.
  • Thoái hoá cột sống, thoát vị nặng, không thể cúi gập, đau dai dẳng.
  • Dứt cơn đau, trở lại sinh hoạt khoẻ mạnh sau 8 buổi điều trị.

Cũng như những người làm văn phòng khác, các kỹ sư công nghệ thông tin là đối tượng dễ bị các bệnh về cột sống do làm việc nhiều giờ với tư thế cố định trước máy tính. Ban đầu chỉ là các cơn đau cổ vai hay đau lưng cấp tính do tuần hoàn máu suy giảm, cơ bị căng ra. Tuy nhiên, nếu không điều trị dứt điểm, vấn đề có thể tiến triển thành bệnh lý xương khớp như thoái hoá cột sống hay thoát vị đĩa đệm.

Anh Chí là một kỹ sư công nghệ thông tin, thường xuyên phải làm việc căng thẳng. Và đây cũng chính là lý do khiến anh bị thoái hoá cột sống. Khi gặp cơn đau, anh thậm chí không thể đi hay ngồi bình thường chứ chưa nói đến làm việc.

Tôi cảm thấy rất bất ngờ. Tôi không nghĩ là có thể khỏi nhanh thế. Tôi nhớ là sau buổi thứ 3 thì bắt đầu có cải thiện rõ rệt. Đến buổi thứ 5 thì cải thiện được 80%.

Liệu trình điều trị tập trung tại Remedy với các kỹ thuật vật lý trị liệu hiệu quả đã giúp giải quyết triệt để các triệu chứng bệnh của anh trong không đầy 2 tuần. Ngay sau đó anh đã có thể trở lại với công việc và các chuyến công tác dài ngày.

TÌM HIỂU GÓI ĐIỀU TRỊ

Gói phục hồi cơ bản

* Đặt từ khoá trong ngoặc kép (vi dụ: “đột quỵ”) để tìm chính xác cả cụm từ