TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Remedy luôn tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Địa chỉ

Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ

info@remedy.com.vn
0832 400 600

Giờ mở cửa

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
8:00 — 20:00

Follow us

bác Đoàn Thị Hải Yến: hội chứng khiếm dụng

/
/
bác Đoàn Thị Hải Yến: hội chứng khiếm dụng
bác Đoàn Thị Hải Yến: hội chứng khiếm dụng 3
QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ
  • Ngại vận động do dễ ngã, đau khớp vai liên miên.
  • Hội chứng khiếm dụng, đi lại chậm chạp.
  • Sinh hoạt phụ thuộc người khác, không ra khỏi nhà suốt 3 năm.
  • Tự tin đi lại, vui vẻ hoạt bát, tự chủ sinh hoạt sau 6 tháng điều trị và luyện tập tại Remedy.

Bác Yến là một cựu giáo viên trường Hà Nội – Amsterdam. Suốt 20 năm kể từ khi nghỉ hưu, bác vẫn duy trì bơi đều đặn. Nhưng từ khi qua tuổi 80, sức khoẻ của bác bắt đầu suy giảm. Do hay bị ngã, bác dần mất tự tin khi đi lại. Kể từ khi dịch Covid xuất hiện, bác hầu như không còn bước ra khỏi nhà, lượng vận động tiếp tục giảm sút và những biểu hiện của hội chứng khiếm dụng rõ rệt dần.

Khi được con gái đưa đến Remedy, bác đau khớp vai và không thể giơ tay cao. Qua một liệu trình vật lý trị liệu, vấn đề khớp vai của bác đã được giải quyết cơ bản, bác lại được bác trai động viên cùng tập phục hồi tại Remedy.

Theo chương trình tập luyện phục hồi tích cực (Power Pehabilitation) được 3 tháng, bác đã cải thiện rõ rệt năng lực vận động, đi lại khoẻ mạnh, trở lại vui vẻ hoạt bát và hoàn toàn tự chủ sinh hoạt.

Hài lòng nhất là nhân viên ở đây đối xử với khách hàng rất tôn trọng, rất thân thiện. Có cái gì thì chỉ dẫn đến nơi đến chốn, từ những động tác rất đơn giản cho đến động tác phức tạp. Và khi điều trị như thế thì thấy thoải mái lắm. Như là gia đình.

Dịp Tết năm nay, bác đã cùng bác trai và con cháu có chuyến du lịch gia đình sau 6 năm. Một niềm vui mà chỉ năm ngoái thôi bác không thể nghĩ tới.

Sau 6 tháng, bác hoàn thành xuất sắc chương trình phục hồi và nhận bằng tốt nghiệp từ Remedy. Không dừng lại, bác lại cùng với bác trai tham gia luyện tập duy trì. Giờ đây, đều đặn mỗi sáng, hai bác đi xe buýt tới Remedy. Phòng tập ở Remedy đã thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai của hai bác.

TÌM HIỂU GÓI ĐIỀU TRỊ

Gói chăm sóc toàn diện

* Đặt từ khoá trong ngoặc kép (vi dụ: “đột quỵ”) để tìm chính xác cả cụm từ