TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY

Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Remedy luôn tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam vì “Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của Remedy”.

Địa chỉ

Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ

info@remedy.com.vn
0832 400 600

Giờ mở cửa

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật
8:00 — 20:00

Follow us

Câu chuyện thành công

/
Câu chuyện thành công
BỆNH NHÂN ĐIỂN HÌNH

Những kết quả nổi bật

Remedy đã mang lại những kết quả rõ rệt cho khách hàng gặp vấn đề về cơ xương khớp, chấn thương não-thần kinh và suy thoái chức năng vận động và tinh thần.

Câu chuyện thành công 6
Bác Đoàn thị Hải Yến

Bác Yến đã 86 tuổi và có 3 năm không ra khỏi nhà do từng bị ngã khi đi lại. Khi được con gái đưa đến Remedy, bác đau khớp vai và không thể giơ tay cao. Qua một liệu trình vật lý trị liệu, vấn đề khớp vai của bác đã được giải quyết cơ bản, bác lại được bác trai động viên cùng tập phục hồi tại Remedy.

thoái hoá cột sống
Anh Nguyễn Ngọc Chí

Anh Chí là một kỹ sư công nghệ thông tin, thường xuyên phải làm việc căng thẳng. Và đây cũng chính là lý do khiến anh bị thoái hoá cột sống. Liệu trình điều trị tập trung tại Remedy với các kỹ thuật vật lý trị liệu hiệu quả đã giúp giải quyết triệt để các triệu chứng bệnh của anh trong không đầy 2 tuần.

alzheimer
Bác Nguyễn Thị Hằng Phi

Bác Phi mắc bệnh alzheimer thể nhẹ. Bác thường xuyên quên đồ vật, tên người và đã có mấy lần đi lạc khiến gia đình lo lắng. Những năm gần đây bác vận động chậm chạp, ngủ không ngon, tê bì chân tay và sức khoẻ suy giảm. Vì vậy, bác chỉ còn loanh quanh ở nhà chứ ít khi ra ngoài.

chấn thương cột sống
Anh Nguyễn Anh Cường

Hành trình phục hồi của anh Cường là một câu chuyện kỳ diệu. Hai năm trước khi tới Remedy, anh gặp một tai nạn nghiêm trọng dẫn đến chấn thương cột sống và liệt hai chi dưới. Sau thời gian bền bỉ điều trị, giờ đây anh đã có thể đi trở lại độc lập và thời gian anh hồi phục hoàn toàn không còn xa.

* Đặt từ khoá trong ngoặc kép (vi dụ: “đột quỵ”) để tìm chính xác cả cụm từ